ร่วมอาลัยและงานสวดพระอภิธรรมศพ คุณพ่อสง่า ลาฤทธิ์
## โรงเรียนบ้านบัวหุ่ง (รัฐราษฎร์สามัคคี) ภายใต้การนำของ นางสิริรัชย์ สิงหกุล ผู้อำนวยการ มอบหมายให้คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมไว้อาลัยและแสดงความเสียใจกับครอบครัว คุณพ่อสง่า ลาฤทธิ์  (คุณปู่ของ เด็กหญิงอภัสรา ลาฤทธิ์  นักเรียนระดับชั้น ม.2) ที่สูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักยิ่ง เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2565 ณ บ้านหนองกก หมู่ที่ 17 ต.บัวหุ่ง อ.ราษีไศล จศรีสะเกษ......(คลิกชม ภาพกิจกรรม) ##