การแข่งขันกีฬาภายใน
## นายสมศักดิ์ ลาลุน นายกเทศมนตรีตำบลบัวหุ่ง ได้ให้เกียรติเป็นประธานในการจัดงาน การแข่งขันกีฬาสีภายใน ต่อต้านยาเสพติด "บัวหุ่งเกมส์" ประจำปีการศึกษา 2564 (ระหว่างวันที่ 14-17 พฤศจิกายน 2565) ของโรงเรียนบ้านบัวหุ่ง (รัฐราษฎร์สามัคคี) บรรยากาศเป็นไปด้วยความสุขและสนุกสนาน โดยงานนี้ยังได้รับเกียรติจากหัวหน้าหน่วยงานราชการต่างๆ ผู้นำชุมชน คณะผู้ปกครอง และศิษย์เก่า ร่วมงานในครั้งนี้ เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2564 ณ สนามกีฬาโรงเรียนบ้านบัวหุ่ง (รัฐราษฎร์สามัคคี) : ( อธิวัฒน์ แรงเริง  รายงาน/ เหมือนฝัน ทองมนต์  ภาพ).........(คลิก ชมภาพพิธีเปิด) , (คลิก ชมภาพการแข่งขันวันที่ 1-1 / คลิก ชมภาพการแข่งขันวันที่ 1-2) , (คลิก ชมภาพการแข่งขันวันที่ 2)  , (คลิก ชมภาพการแข่งขันวันที่ 3) , (คลิกชม ภาพกิจกรรมการแข่งขันกรีฑา) , (คลิกชม ภาพกิจกรรมการแข่งขันกีฬามหาสนุก) , (คลิกชม ภาพกิจกรรมมอบรางวัล) ##